எழுந்தார் இறைவன் – ஜெயமே ஜெயமெனவே
எழுந்தார் இறைவன்
- சாவின் பயங்கரத்தை ஒழிக்கக் – கெட்ட
ஆவியின் வல்லமையை அழிக்க – இப்
பூவின்மீது சபை செழிக்க — எழுந்தார் - செத்தவர் மீண்டுமே பிழைக்க – உயர்
நித்திய ஜீவனை அளிக்கத் – தேவ
பக்தர் யாவரும் களிக்க — எழுந்தார் - விழுந்தவரைக் கரையேற்றப் – பாவத்
தெழுந்து மனுக்குலத்தை மாற்ற – விண்ணுக்
கெழுந்து நாம் அவரையே போற்ற — எழுந்தார் - கருதிய காரியம் வாய்க்கத் – தேவ
சுருதி மொழிகளெல்லாம் காக்க – நம்
இரு திறத்தாரையும் சேர்க்க — எழுந்தார்
Elunthaar Iraivan Lyrics in English
elunthaar iraivan – jeyamae jeyamenavae
elunthaar iraivan
- saavin payangaraththai olikkak – ketta
aaviyin vallamaiyai alikka – ip
poovinmeethu sapai selikka — elunthaar - seththavar meenndumae pilaikka – uyar
niththiya jeevanai alikkath – thaeva
pakthar yaavarum kalikka — elunthaar - vilunthavaraik karaiyaettap – paavath
thelunthu manukkulaththai maatta – vinnnuk
kelunthu naam avaraiyae potta — elunthaar - karuthiya kaariyam vaaykkath – thaeva
suruthi molikalellaam kaakka – nam
iru thiraththaaraiyum serkka — elunthaar
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.