En Aavi Aanmaa Thaekamum என் ஆவி ஆன்மா தேகமும்

  1. என் ஆவி ஆன்மா தேகமும்
    இதோ படைக்கிறேன்;
    என்றும் உம் சொந்தமாகவும்
    பிரதிஷ்டை செய்கிறேன்.
  2. ஆ, இயேசு, வல்ல ரட்சகா
    உம் நாமம் நம்புவேன்;
    ரட்சிப்பீர், மா தயாபரா,
    உம் வாக்கை வேண்டுவேன்.
  3. எப்பாவம் நீங்க, உறுப்பு
    தந்தேன் சமூலமாய்;
    போராட்டம் வெற்றி சிறப்பு
    படைக்கலங்களாய்.
  4. நான் உம்மில் ஜீவித்தல் மகா
    மேலான பாக்கியம்;
    தெய்வ சுதா, என் ரட்சகா,
    என் ஜீவனாயிரும்.
  5. என் நாதா, திரு ரத்தத்தால்
    சுத்தாங்கம் சொந்தமே;
    ஆனேன்! உம் தூய ஆவியால்
    பலி நான் உமக்கே.

En Aavi Aanmaa Thaekamum Lyrics in English

  1. en aavi aanmaa thaekamum
    itho pataikkiraen;
    entum um sonthamaakavum
    pirathishtai seykiraen.
  2. aa, Yesu, valla ratchakaa
    um naamam nampuvaen;
    ratchippeer, maa thayaaparaa,
    um vaakkai vaennduvaen.
  3. eppaavam neenga, uruppu
    thanthaen samoolamaay;
    poraattam vetti sirappu
    pataikkalangalaay.
  4. naan ummil jeeviththal makaa
    maelaana paakkiyam;
    theyva suthaa, en ratchakaa,
    en jeevanaayirum.
  5. en naathaa, thiru raththaththaal
    suththaangam sonthamae;
    aanaen! um thooya aaviyaal
    pali naan umakkae.

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply