En Aayan Yesu En Ullam Thedi என் ஆயன் இயேசு என்னுள்ளம் தேடி

என் ஆயன் இயேசு என்னுள்ளம் தேடி வருகின்ற நேரமிது

என் ஆன்மா அவரை ஏற்றிப் போற்றி மகிழும் வேளையிது – 2

என் தவம் நான் செய்தேன் என் நன்றி நான் சொல்வேன் – 2

பசியால் வாடும் ஏழையின் நிலையில்

பாவி நான் நின்றிருந்தேன்

பரமன் இயேசு என் பாவத்தை அகற்றி

அருளமுதை ஈந்தார் – 2

ஆயிரம் குறைகள் என்னிடம் கண்டும்

அணைத்திடவே வந்தார்

ஆண்டவர் இயேசு அன்பினால் என்னை

மாற்றிடவே வந்தார் – 2

நண்பனுக்காய் தரும் உயிர்த் தியாகம் மிஞ்சும்

நட்பெதுவும் உளதோ

என் அன்பர் இயேசு சிலுவையில் மரித்து

எனைக் காத்தார் என் சொல்லவோ – 2


En Aayan Yesu En Ullam Thedi Lyrics in English
en aayan Yesu ennullam thaeti varukinta naeramithu

en aanmaa avarai aettip potti makilum vaelaiyithu – 2

en thavam naan seythaen en nanti naan solvaen – 2

pasiyaal vaadum aelaiyin nilaiyil

paavi naan nintirunthaen

paraman Yesu en paavaththai akatti

arulamuthai eenthaar – 2

aayiram kuraikal ennidam kanndum

annaiththidavae vanthaar

aanndavar Yesu anpinaal ennai

maattidavae vanthaar – 2

nannpanukkaay tharum uyirth thiyaakam minjum

natpethuvum ulatho

en anpar Yesu siluvaiyil mariththu

enaik kaaththaar en sollavo – 2


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply