En Belanakiya Karthave

என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
நான் உம்மையே நம்பியுள்ளேன்
நான் கைவிடப்படுவதில்லை

  1. என் கால்கள் சறுக்கும் போதெல்லாம்
    தாங்குதையா உம் கிருபை – நான்
    அழுது புலம்பும் நேரமெல்லாம்
    அணைக்குதையா உம் கிருபை என்னை
  2. நான் மரண இருளில் நடந்தாலும்
    பொல்லாப்புக்கு பயப்படேன் நான்
    உங்க கோலும் தடியும் தேற்றுதையா
    அனுதினம் வெற்றி பாதை காட்டுதையா
  3. உம்மாலே ஒரு சேனைக்குள்ளே
    பாய்ந்து நானும் சென்றிடுவேன்
    உம்மாலே ஒரு மதிலின் மேல்
    தாண்டி நானும் சென்றிடுவேன் -நான்

En Pelanaakiya Karththaavae
Naan Ummaiyae Nampiyullaen
Naan Kaividappaduvathillai

  1. En Kaalkal Sarukkum Pothellaam
    Thaanguthaiyaa Um Kirupai – Naan
    Aluthu Pulampum Naeramellaam
    Annaikkuthaiyaa Um Kirupai Ennai
  2. Naan Marana Irulil Nadanthaalum
    Pollaappukku Payappataen Naan
    Unga Kolum Thatiyum Thaettuthaiyaa
    Anuthinam Vetti Paathai Kaattuthaiyaa
  3. Ummaalae Oru Senaikkullae
    Paaynthu Naanum Sentiduvaen
    Ummaalae Oru Mathilin Mael
    Thaannti Naanum Sentiduvaen – Naan

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply