En Elumpugal Theeykinrathea

என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே
என் பெலனும் குறைகின்றதே
என் நாட்களும் போகின்றதே
என் காலமும் கரைகின்றதே-2

நான் இன்னும் ஒன்னும் செய்யல
இயேசப்பா உங்களுக்கு ஒன்னும் செய்யல-2

1.சிலுவையில் அந்த காட்சி
நொறுங்கியது என் இதயம்
எனை மீட்ட உந்தன் பேரன்பை
சொல்லுவேன் உலகெங்கிலும்-2
சுவிசேஷ பாரம் என்றே நான்
உமக்காக தொடர்ந்து செயல்படுவேன்-2

2.பரிசுத்தர் முகம் நான் கண்டேன்
பாவி என் நிலை உணர்ந்தேன்
பரிசுத்த வாழ்வை வாழ்ந்திட
என்ன தியாகம் நான் செய்வேனோ-2
என் இரட்சிப்பின் பாத்திரம் கையில் ஏந்தி
சென்றிடுவேன் என்றும் உம் வழியில்-2


En Elumpugal Theeykinrathea
En Belanum Kuraikinrathea
En Natkalum Poginrathea
En Kalamum Karaikinrathea -2

Nan Innu Onnu Seyyala Yesappa
Ungaluku Onnu Seyyala -2

  1. Siluvaiyil Andha Kaatchi
    Norungiyathu En Ithayam
    Ennai Meeta Unthan Peranbai
    Solluven Ulagengilum -2
    Suvisera Paaram Enrea Nan
    Umakaga Thodarnthu Seyalpaduven -2
  2. Parisuthar Mugam Nan Kanden
    Paavi En Nilai Unarnthen
    Parisutha Valvai Valnthida
    Ena Thiyagam Nan Seyvenoo? -2
    En Ratchippin Paathiram Kaiyil Endhi
    Senriduven Enrum Um Valiyil -2

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply