En Idhayam Yaruku Theriyum

என் இதயம் யாருக்கு தெரியும்
என் வேதனை யாருக்கு புரியும்
என் தனிமை என் சோர்வுகள்
யார் என்னை தேற்றக் கூடும் – 2

  1. நெஞ்சின் நோகங்கள்
    அதை மிஞ்சும் பாரங்கள்
    தஞ்சம் இன்றியே
    உள்ளம் ஏங்குதே – 2
  2. சிறகு ஒடிந்த நிலையில்
    பறவை பறக்குமோ
    வீசும் புயலிலே
    படகும் தப்புமோ – 2
  3. மங்கி எரியும் விளக்கு
    பெருங்காற்றில் நிலைக்குமோ
    உடைந்த உள்ளமும்
    ஒன்று சேருமோ – 2

4.அங்கே தெரியும் வெளிச்சம்
கலங்கரை தீபமோ
இயேசு ராஜனின்
முகத்தின் வெளிச்சமே – 2


En Ithayam Yaarukku Theriyum
En Vaethanai Yaarukku Puriyum
En Thanimai En Sorvukal
Yaar Ennai Thaettak Koodum – 2

  1. Nenjin Nnokangal
    Athai Minjum Paarangal
    Thanjam Intiyae
    Ullam Aenguthae – 2
  2. Siraku Otintha Nilaiyil
    Paravai Parakkumo
    Veesum Puyalilae
    Padakum Thappumo – 2
  3. Mangi Eriyum Vilakku
    Perungaattil Nilaikkumo
    Utaintha Ullamum
    Ontu Serumo – 2

4.Angae Theriyum Velichcham
Kalangarai Theepamo
Yesu Raajanin
Mukaththin Velichchamae – 2


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply