En Idhayathin Kayathai என் இதயத்தின் காயத்தை

என் இதயத்தின் காயத்தை ஆற்றிடும் எந்தன் இயேசு ஐயா
கரை காணா படகைப்போல தடுமாறும் வாழ்க்கை ஐயா

யோவானைப் போல உம் மார்பிலே
இளைப்பார வேண்டுமையா
கரை காணா படகைப்போல தடுமாறும் வாழ்க்கை ஐயா

பெலவீனனான என்னையும் உம் பெலத்தால் இடை கட்டுவீர்
கரை காணா படகைப்போல தடுமாறும் வாழ்க்கை ஐயா …

காணாமல் போன ஆடு நான் அன்போடு தேடினீரே
கரை காணா படகைப்போல தடுமாறும் வாழ்க்கை ஐயா


En Idhayathin Kayathai – என் இதயத்தின் காயத்தை Lyrics in English
En Idhayathin Kayathai
en ithayaththin kaayaththai aattidum enthan Yesu aiyaa
karai kaannaa padakaippola thadumaarum vaalkkai aiyaa

yovaanaip pola um maarpilae
ilaippaara vaenndumaiyaa
karai kaannaa padakaippola thadumaarum vaalkkai aiyaa

pelaveenanaana ennaiyum um pelaththaal itai kattuveer
karai kaannaa padakaippola thadumaarum vaalkkai aiyaa …

kaannaamal pona aadu naan anpodu thaetineerae
karai kaannaa padakaippola thadumaarum vaalkkai aiyaa


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply