என் இயேசு ராஜா சரோனின் ரோஜா
உம் கிருபை தந்தாலே போதும்
அலை மோதும் வாழ்வில் அலையாமல் செல்ல
உம் கிரபை முன் செல்ல அருளும்
கடல் என்னும் வாழ்வில் கலங்கும் என் படகில்
சுக்கான் பிடித்து நடத்தும் என் தேவா
கடலினை கண்டித்த கர்த்தர் நீர் அல்லோ
கடவாத எல்லையை என் வாழ்வில் தாரும்
பிளவுண்ட மலையே புகலிடம் நீரே
புயல் வீசும் வாழ்வில் பாதுகாத்தருளும்
பாரினில் காரிருள் சேதங்கள் அணுகாமல்
புரமனே என் முன் தீபமாய் வாரும்
ஏதிர் காற்றும் வீச எதிர்போரும் பேச
என்னோடிருப்பவர் பெரியவர் நீரே
இயேசுவே யாத்திரையில் கரைசேர்க்கும் தேவன்
என் ஜீவ படகில் நங்கூரம் நீரே
En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa Lyrics in English
en Yesu raajaa saronin rojaa
um kirupai thanthaalae pothum
alai mothum vaalvil alaiyaamal sella
um kirapai mun sella arulum
kadal ennum vaalvil kalangum en padakil
sukkaan pitiththu nadaththum en thaevaa
kadalinai kanntiththa karththar neer allo
kadavaatha ellaiyai en vaalvil thaarum
pilavunnda malaiyae pukalidam neerae
puyal veesum vaalvil paathukaaththarulum
paarinil kaarirul sethangal anukaamal
puramanae en mun theepamaay vaarum
aethir kaattum veesa ethirporum paesa
ennotiruppavar periyavar neerae
Yesuvae yaaththiraiyil karaiserkkum thaevan
en jeeva padakil nangaூram neerae
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.