En Kirubai Unakku என் கிருபை உனக்கு

என் கிருபை உனக்குப் போதும்
பலவீனத்தில் என் பெலமோ
பூரணமாய் விளங்கும்

பயப்படாதே உன்னை மீட்டுக் கொண்டேன்
எனக்கே நீ சொந்தம்
பெயரிட்டு நான் உன்னை அழைத்தேன்
எனக்கே நீ சொந்தம்

உலகத்திலே துயரம் உண்டு
திடன் கொள் என் மகனே
கல்வாரி சிலுவையினால்
உலகத்தை நான் ஜெயித்தேன்

உனக்கெதிரான ஆயுதங்கள்
வாய்க்காதே போகும்
இருக்கின்ற பெலத்தோடு
தொடர்ந்து போராடு

எல்லா வகையிலும் நெருக்கப்பட்டும்
ஒடுங்கி நீ போவதில்லை
கலங்கினாலும் மனம் முறிவதில்லை
கைவிடப் படுவதில்லை


En Kirubai Unakku Lyrics in English
en kirupai unakkup pothum
palaveenaththil en pelamo

pooranamaay vilangum

payappadaathae unnai meettuk konntaen

enakkae nee sontham

peyarittu naan unnai alaiththaen

enakkae nee sontham

ulakaththilae thuyaram unndu

thidan kol en makanae

kalvaari siluvaiyinaal

ulakaththai naan jeyiththaen

unakkethiraana aayuthangal

vaaykkaathae pokum

irukkinta pelaththodu

thodarnthu poraadu

ellaa vakaiyilum nerukkappattum

odungi nee povathillai

kalanginaalum manam murivathillai

kaividap paduvathillai


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply