En Snegame En Devane

என் ஸ்நேகமே என் தேவனே
என் ராஜனே என் இயேசுவே – 2

அநாதி ஸ்நேகமே அழைத்த ஸ்நேகமே
கரம் பிடித்த ஸ்நேகமே கைவிடா ஸ்நேகமே – 2

  1. மா பாவி எனக்காய் சிலுவையில் மரித்தீர்
    பரிசுத்தனாக்கிட உம் ஆவி தந்திட்டீர்
    மாறிடா உம் ஸ்நேகம் என்னை சுகமாக்கிற்று
    உம் சேவைக்காய் நான் உயிர் வாழுவேன் – அநாதி ஸ்நேகமே
  2. அநாதி ஸ்நேகத்தால் என்னை
    அணைத்துக் கொண்டீரே
    உம் கிருபையால் என்னை உயர்த்தி வைத்தீரே
    உம் சித்தம் போல் என்னை வனைந்துகொள்ளுமே
    உமக்காகவே நான் உயிர் வாழுவேன் – என் ஸ்நேகமே

En Snegame En Devane
En Rajane En Yesuve – 2

Anaadhi Snegame Azhaitha Snegame
Karampiditha Snegame Kaividaa Snegame – 2

  1. Maa Paavi Enakaai Siluvayil Maritheer
    Parisuthanaakida Um Aavi Thandhiteer
    Maaridaa Um Snegam Ennai Sugamaakittru
    Um Sevaikaai Naan Uyir Vaazhuven – Anaadhi Snegame …
  2. Anaadhi Snegathaal Ennai Anaithukondeere
    Um Kirubaitaal Ennai Uyarthivaithire
    Um Sitham Pol Ennai Vanaindhu Kollume
    Umakaagave Naan Uyir Vaazhuven – Anaadhi Snegame …

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply