என் உயர்ந்த கன்மலையே
என் கோட்டையும் அரணும் நீரே
என் மறைவிடமே என் உறைவிடமே
நான் நம்பும் துணையாளரே – (2)
ஆராதனை உமக்கே (4) – உயர்ந்த
- ஞானக் கன்மலையே தாகம் தீர்ப்பவரே
கன்மலை வெடிப்பினிலே பாதுகாப்பவரே
ஜீவ தண்ணீர் எனக்குத் தந்தீர் – 2
தேற்றரவாளன் நீரே ஆவியானவரே – 2 – ஆராதனை - வார்த்தையானவரே வாழ்வு தருபவரே
வானிலும் பூமியிலும் வல்லமையுள்ளவரே
தேனிலும் மதுரம் உந்தன் வசனம் – 2
என்னைத் தேற்றிடுமே அனலாய் மாற்றிடுமே -2 – ஆராதனை - சருவ வல்லவரே சாவை வென்றவரே
சருவ சிருஷ்டிகரே சர்வத்தை ஆள்பவரே
முழங்கால் யாவும் அவர் முன் முடங்கும் -2
மீண்டும் வருபவரே எங்கள் எஜமானரே – 2 – ஆராதனை
En Uyarntha Kamalaiye Lyrics in English
En Uyarntha Kamalaiye
en uyarntha kanmalaiyae
en kottaைyum aranum neerae
en maraividamae en uraividamae
naan nampum thunnaiyaalarae – (2)
aaraathanai umakkae (4) – uyarntha
- njaanak kanmalaiyae thaakam theerppavarae
kanmalai vetippinilae paathukaappavarae
jeeva thannnneer enakkuth thantheer – 2
thaettaravaalan neerae aaviyaanavarae – 2 – aaraathanai - vaarththaiyaanavarae vaalvu tharupavarae
vaanilum poomiyilum vallamaiyullavarae
thaenilum mathuram unthan vasanam – 2
ennaith thaettidumae analaay maattidumae -2 – aaraathanai - saruva vallavarae saavai ventavarae
saruva sirushtikarae sarvaththai aalpavarae
mulangaal yaavum avar mun mudangum -2
meenndum varupavarae engal ejamaanarae – 2 – aaraathanai
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.