En Uyirullavarai Ummai

என் உயிர் உள்ளவரை உம்மை துதித்திடுவேன்
என் உயிர் பிரிந்தாலும் உம்மையே – 2
என் ஜீவன் உமக்காக
என் வாழ்வும் உமக்காக – 2

என்னை ஏற்றுக் கொள்ளும்
என்னை மன்னியும்
உம் பிரியமாய்
என்னை மாற்றிடும் – 2 – என் உயிர்

  1. தாயின் கருவில் என்னை காத்தவரே
    உம் தோளில் என்னை சுமந்தவரே – 2
    என் தனிமையிலே என்னை தேற்றினிரே
    என் அருகினிலே என்றும் இருப்பவரே – 2 – என் உயிர்
  2. என் பாவத்தை நீர் சுமந்து கொண்டீர்
    புது மனிதனாய் உருவாக்கினீர் – 2
    உன் அன்பை நான் புரிந்து கொண்டேன்
    இனி உம்மை விட்டு நான் விலகிடேன் – 2 – என் உயிர்

En Uyirullavarai Ummai Thudhithiduven
En Uyir Pirinthalum Ummaiye – 2
En Jevan Umakaage
En Valvum Umakaage – 2

Ennai Yetrukollum
Ennai Manniyum
Um Piriyamai
Ennai Matridum – 2 – En Uyirullavarai

  1. Thayin Karuvil Ennai Kaathavarae
    Um Thollil Ennai Sumanthavarae – 2
    En Thanimayille Ennai Thetrineere
    En Aruginille Endrum Irupavarae – 2 – En Uyirullavarai
  2. En Pavathai Neer Sumanthu Kondeer
    Puthu Manithanai Oruvakineer – 2
    Um Anbai Naan Purinthu Konden
    Eni Ummai Vittru Naan Vilagiden – 2 – En Uyirullavarai

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply