En Yesu Raajanae என் இயேசு ராஜனே

என் இயேசு ராஜனே
உம்மைப் பார்க்கையிலே
உள்ளம் உடையுதப்பா

கொல்கோதா மேட்டினில்
பாரமான சிலுவை
சுமந்து சென்ற பாதம்
எத்தனை அழகுள்ளது

சிலுவையில் தொங்கினீர்
உதிரம் சிந்தினீர்
எந்தன் பாவத்திற்காய்
இரத்தம் வழிந்தோடுதே

கைகளில் கால்களில்
ஆணிகள் பாய்ந்தே
ஜீவனை தந்தீர்
என்னை மீட்டிடவே


En Yesu Raajanae Lyrics in English

en Yesu raajanae
ummaip paarkkaiyilae
ullam utaiyuthappaa

kolkothaa maettinil
paaramaana siluvai
sumanthu senta paatham
eththanai alakullathu

siluvaiyil thongineer
uthiram sinthineer
enthan paavaththirkaay
iraththam valinthoduthae

kaikalil kaalkalil
aannikal paaynthae
jeevanai thantheer
ennai meettidavae


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply