En yesu raja sthothiram என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம்

என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரம் -2
உயிருள்ள நாளெல்லாம்

இரக்கம் உள்ளவரே
மனதுருக்கம் உடையவரே
நீடிய சாந்தம், பொறுமை, அன்பு
நிறைந்து வாழ்பவரே

துதி கன மகிமையெல்லாம்
உமக்கே செலுத்துகிறோம்
மகிழ்வுடன் ஸ்தோத்திரபலிதனை செலுத்தி
ஆராதனை செய்கிறோம்

கூப்பிடும் யாவருக்கும் அருகில் இருப்பவரே
உண்மையாய் கூப்பிடும்
குரல்தனை கேட்டு
விடுதலை தருபவரே

உலகத் தோற்ற முதல்
எனக்காய் அடிக்கப்பட்டீர்
துரோகியாய் வாழ்ந்த என்னையும் மீட்டு
புது வாழ்வு தந்து விட்டீர்


En yesu raja sthothiram Lyrics in English

en Yesu raajaa sthoththiram
sthoththiram -2
uyirulla naalellaam

irakkam ullavarae
manathurukkam utaiyavarae
neetiya saantham, porumai, anpu
nirainthu vaalpavarae

thuthi kana makimaiyellaam
umakkae seluththukirom
makilvudan sthoththirapalithanai seluththi
aaraathanai seykirom

kooppidum yaavarukkum arukil iruppavarae
unnmaiyaay kooppidum
kuralthanai kaettu
viduthalai tharupavarae

ulakath thotta muthal
enakkaay atikkappattir
thurokiyaay vaalntha ennaiyum meettu
puthu vaalvu thanthu vittir


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply