Enai Kaapavar Migavum எனை காப்பவர் மிகவும்

எனை காப்பவர் மிகவும் நல்லவரே
எனை காப்பவர் சர்வ வல்லவரே
எனை காப்பவர் உறங்குவதில்லையே
எனை காப்பவர் கைவிடுவதில்லையே
எனை காப்பவர் தள்ளாடவொட்டாரே

காத்தவர் காப்பாரே கருணையாலே
காத்தவர் காப்பாரே அன்பினாலே

பாவ சாபத்தில் சிக்கின என்னை
திருஇரத்தம் சிந்தி இரட்சித்தீரே
தேவ ஆட்டுக்குட்டி நீரே என் பாவம் போக்கினீரே
இரட்சகர் இயேசு நீரே

வழி தெரியாமல் அலைந்து திரிந்தேன்
வழிகாட்டி எனை மீட்டு காத்தீரே
நீர் வல்ல மீட்பரே என் நல்ல மேய்ப்பரே
எனை வழி நடத்தும் தெய்வம் நீரே


Enai Kaapavar Migavum Lyrics in English

enai kaappavar mikavum nallavarae
enai kaappavar sarva vallavarae
enai kaappavar uranguvathillaiyae
enai kaappavar kaividuvathillaiyae
enai kaappavar thallaadavottarae

kaaththavar kaappaarae karunnaiyaalae
kaaththavar kaappaarae anpinaalae

paava saapaththil sikkina ennai
thiruiraththam sinthi iratchiththeerae
thaeva aattukkutti neerae en paavam pokkineerae
iratchakar Yesu neerae

vali theriyaamal alainthu thirinthaen
valikaatti enai meettu kaaththeerae
neer valla meetparae en nalla maeypparae
enai vali nadaththum theyvam neerae


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply