Endhan Anbulla Aandavarae

எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே
ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
நீர் செய்த நன்மைக்கெல்லாம்
நாத ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே

  1. ஆபத்து காலத்திலே
    அடியேன் உம்மை நினைத்தேன்
    ஆண்டவா உம் தயவால் நாதா
    ஆசீர்வாதம் நான் பெற்றேன்
  2. இன்று நான் பாடுவது
    உம்மால் தான் யேசுநாதா
    என்றும் நான் பாட வேண்டும் நாதா
    எண்ணில் நீர் வாழ வேண்டும்

Endhan Anbulla Aandavarae
Aayiram Sthothiramae
Neer Seitha Nanmaikellam
Naadha Sthothiram Sthothiramae

  1. Aabathu Kaalathile
    Adiyen Ummai Ninaithen
    Aandava Um Thayaval Naadha
    Aaservatham Naan Petraen
  2. Indru Naan Paaduvathu
    Ummal Dhan Yesunaadha
    Yendrum Naan Paada Vendum Naadha
    Yennil Neer Vaazha Vendum

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply