Endhan Meypar Neere

எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே
என் துணையும் நீரே
எந்தன் நேசர் நீரே
வழுவாமல் காப்பவரே

ஏழை என்னை மறவாமல்
உம் காருண்யத்தால்
என்னை பெரியவனாக்கினீர்

  1. ஒன்றுக்கும் உதவாதவனாய் இருந்தேன்
    ஒதுக்கப்பட்டோனாய் ஒடுங்கி கிடந்தேன்
    உம் அன்பால் கண்டு உம் கரத்தால் தூக்கி
    குயவனை போல என்னை வனைந்தீர்
  2. ஆதவரவற்றோனாய் அலைந்து திரிந்தேன்
    அன்பை தேடி ஏங்கி நின்றேன்
    என் தாயை போல என்னை தேற்றி
    என் தகப்பனை போல என்னை சுமந்தீர்

Endhan Meypar Neere
En Thuṇaiyum Neere
Endhan Naicar Neere
Valuvamal Kaapavare

Elai Ennai Maraaivamal
Um Kaarunyataail
Ennai Periyanakkinir

  1. Onrukkum Udhavadavanay Irundhen
    Odhuukkappattonai Odunki Kidhanden
    Um Anbal Kaṇdu Um Karattal Thukki
    Kuyavanai Pola Ennai Vanaindhir
  2. Adharavattronai Alaindhu Thirindhen
    Anbai Thedi Engi Nindren
    En Thayai Pola Ennai Thetri
    En Tagappanai Pola Ennai Sumandhir

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply