Ennaalumae Thuthippaay எந்நாளுமே துதிப்பாய்

எந்நாளுமே துதிப்பாய் – என்னாத்துமாவே , நீ
எந்நாளுமே துதிப்பாய் !

இந்நாள் வரையிலே உன்னதனார் செய்த ;
எண்ணில்லா நன்மைகள் யாவு மறவாது — எந்நாளுமே

  1. பாவங்கள் எத்தனையோ – நினையா திருத்தாருன்
    பாவங்கள் எத்தனையோ ?
    பாழான நோயை அகற்றிக் குணமாக்கிப்
    பாரினில் வைத்த மகா தய வைஎண்ணி — எந்நாளுமே
  2. எத்தனையோ கிருபை – உன்னுயிர்க்குச் செய்தாரே
    எத்தனையோ கிருபை ?
    நித்தமுனைமுடி சூட்டினதுமன்றி ,
    நேயமதாக ஜீவனை மீட்டதால் — எந்நாளுமே
  3. நன்மையாலுன் வாயை – நிறைத்தாரே , பூர்த்தியாய்
    நன்மையாலுன் வாயை ;
    உன்வயது கழுகைப்போல் பலங்கொண்டு ,
    ஓங்கு இளமைபோ லாகவே செய்ததால் — எந்நாளுமே
  4. பூமிக்கும் வானத்துக்கும் – உள்ள தூரம் போலவே ,
    பூமிக்கும் வானத்துக்கும் ;
    சாமி பயமுள்ளவர் மேல் அவர் அருள்
    சாலவும் தங்குமே , சத்திய மேயிது — எந்நாளுமே
  5. மன்னிப்பு மாட்சிமையாம் – மாதேவனருளும்
    மன்னிப்பு மாட்சிமையாம் ;
    எண்ணுவாயோ கிழக்கு மேற்கின் தூரமே ?
    எண்ணில் உன்பாவம் அகன்றதத்தூரமே — எந்நாளுமே
  6. தந்தைதன் பிள்ளைகட்கு – தயவோ டிரங்கானோ
    தந்தைதன் பிள்ளைகட்கு ?
    எந்த வேளையும் அவரோடு தங்கினால் ,
    சொந்தம் பாராட்டியே தூக்கிச் சுமப்பாரே — எந்நாளுமே

Ennaalumae Thuthippaay Lyrics in English

ennaalumae thuthippaay – ennaaththumaavae , nee
ennaalumae thuthippaay !

innaal varaiyilae unnathanaar seytha ;
ennnnillaa nanmaikal yaavu maravaathu — ennaalumae

  1. paavangal eththanaiyo – ninaiyaa thiruththaarun
    paavangal eththanaiyo ?
    paalaana Nnoyai akattik kunamaakkip
    paarinil vaiththa makaa thaya vaiennnni — ennaalumae
  2. eththanaiyo kirupai – unnuyirkkuch seythaarae
    eththanaiyo kirupai ?
    niththamunaimuti soottinathumanti ,
    naeyamathaaka jeevanai meettathaal — ennaalumae
  3. nanmaiyaalun vaayai – niraiththaarae , poorththiyaay
    nanmaiyaalun vaayai ;
    unvayathu kalukaippol palangaொnndu ,
    ongu ilamaipo laakavae seythathaal — ennaalumae
  4. poomikkum vaanaththukkum – ulla thooram polavae ,
    poomikkum vaanaththukkum ;
    saami payamullavar mael avar arul
    saalavum thangumae , saththiya maeyithu — ennaalumae
  5. mannippu maatchimaiyaam – maathaevanarulum
    mannippu maatchimaiyaam ;
    ennnuvaayo kilakku maerkin thooramae ?
    ennnnil unpaavam akantathaththooramae — ennaalumae
  6. thanthaithan pillaikatku – thayavo tirangaano
    thanthaithan pillaikatku ?
    entha vaelaiyum avarodu thanginaal ,
    sontham paaraattiyae thookkich sumappaarae — ennaalumae

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply