Ennai Kaakavum என்னைக் காக்கவும்

என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் சேர்க்கவும்
எனக்குள் இருப்பவரே ஸ்தோத்திரம்

எனக்காய் யுத்தம் செய்து
இரட்சித்து வழிநடத்த
என்னோடு வருபவரே ஸ்தோத்திரம்

ஒரு வழியாய் எதிரி ஓடி வந்தால்
ஏழு வழியாக துரத்திடுவீர்

வறட்சி காலங்களில் திருப்தியாக்கி
எலும்புகளை வலிமை ஆக்குகிறீர்

போரிட கைகளுக்கு பயிற்சி தந்து
விரல்களை யுத்தம் செய்ய பழக்குகிறீர்

நலிந்தோரை நல்வாக்கால் ஊக்குவிக்க
கல்விமான் நாவை எனக்குத் தந்தீரே

காலைதோறும் என்னை எழுப்புகிறீர்
கர்த்தர் உம் குரல் கேட்கப் பேசுகிறீர்

சத்தியமே உம்மை அறிந்து கொள்ள
புத்தியைத் தந்தீரே நன்றி ஐயா

புலம்பலை ஆனந்தமாக மாற்றுகிறீர்
சாக்கு ஆடைகளை நீக்குகிறீர்


Ennai Kaakavum Lyrics in English

ennaik kaakkavum paralokam serkkavum
enakkul iruppavarae sthoththiram

enakkaay yuththam seythu
iratchiththu valinadaththa
ennodu varupavarae sthoththiram

oru valiyaay ethiri oti vanthaal
aelu valiyaaka thuraththiduveer

varatchi kaalangalil thirupthiyaakki
elumpukalai valimai aakkukireer

porida kaikalukku payirsi thanthu
viralkalai yuththam seyya palakkukireer

nalinthorai nalvaakkaal ookkuvikka
kalvimaan naavai enakkuth thantheerae

kaalaithorum ennai eluppukireer
karththar um kural kaetkap paesukireer

saththiyamae ummai arinthu kolla
puththiyaith thantheerae nanti aiyaa

pulampalai aananthamaaka maattukireer
saakku aataikalai neekkukireer


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply