Ennai Kaanbavare

என்னை காண்பவரே ஆராதனை
என்னை காப்பவரே ஆராதனை – 2

ஆராதனை ஆராதனை
ஆராதனை ஆராதனை – 2

  1. புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்க்கின்றீர்
    அமர்ந்த தண்ணீரண்டை சேர்க்கின்றீர் – 2
    உம்மைப்போல நல்ல மேய்ப்பன் இல்ல
    நீர் இருப்பதனால் குறையும் இல்ல – 2
  2. சாத்தானின் தலையை நசுக்கினீரே
    பாவத்தை சிலுவையில் அறைந்திட்டீரே – 2
    உம் வல்லமைக்கு ஈடு இல்ல
    நீர் இருப்பதனால் தோல்வி இல்ல – 2

Ennai Kaanbavare Aarathanai
Ennai Kaappavarae Aarathanai – 2

Aarathanai Aarathanai
Aarathanai Aarathanai – 2

  1. Pullulla Idanggalil Meikkindreer
    Amarntha Thannirandai Serkkindreer – 2
    Ummai Pola Nalla Meippan Illa
    Neer Iruppathinaal Kurayum Illa – 2
  2. Sathanin Thalayai Nasukkinirae
    Paavathai Siluvayil Arainthittirae – 2
    Um Vallamaikku Eedu Illa
    Neer Iruppathinaal Tholvi Illa – 2

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply