Ennai Marava Yesu Natha

என்னை மறவா இயேசு நாதா
உந்தன் தயவால் என்னை நடத்தும்

  1. வல்ல ஜீவ வாக்குத்தத்தங்கள்
    வரைந்தெனக்காய் ஈந்ததாலே ஸ்தோத்திரம்
    ஆபத்திலே அரும் துணையே
    பாதைக்கு நல்ல தீபமிதே
  2. பயப்படாதே வலக்கரத்தாலே
    பாதுகாப்பேன் என்றதாலே ஸ்தோத்திரம்
    பாசம் என் மேல் நீர் வைத்ததினால்
    பறிக்க இயலாதெவருமென்னை
  3. தாய் தன் சேயை மறந்து விட்டாலும்
    மறவேன் உன்னை என்றதாலே ஸ்தோத்திரம்
    வரைந்தீரன்றோ உம் உள்ளங்கையில்
    வல்லவா எந்தன் புகலிடமே
  4. திக்கற்றோராய் கைவிடேனே
    கலங்கிடீரே என்றதாலே ஸ்தோத்திரம்
    நீர் அறியா யாதும் நேரிடா
    என் தலை முடியும் எண்ணினீரே
  5. உன்னை தொடுவேன் என் கண்மணியை
    தொடுவதாக உரைத்ததாலே ஸ்தோத்திரம்
    அக்கினியின் மதிலாக
    அன்பரே என்னைக் காத்திடும்
  6. உனக்கெதிராய் எழும்பும் ஆயுதம்
    வாய்த்திடாதே என்றதாலே ஸ்தோத்திரம்
    பறந்திடுமே உம் நாமத்திலே
    பரனே எனக்காய் ஜெயக் கொடியே
  7. என்னை முற்றும் ஒப்புவித்தேனே
    ஏற்று என்றும் நடத்துவீரே ஸ்தோத்திரம்
    எப்படியும் உம் வருகையிலே
    ஏழை என்னை சேர்த்திடுமே

Ennai Maravaa Yesu Naathaa
Unthan Thayavaal Ennai Nadaththum

  1. Valla Jeeva Vaakkuththaththangal
    Varainthenakkaay Eenthathaalae Sthoththiram
    Aapaththilae Arum Thunnaiyae
    Paathaikku Nalla Theepamithae
  2. Payappadaathae Valakkaraththaalae
    Paathukaappaen Entathaalae Sthoththiram
    Paasam En Mael Neer Vaiththathinaal
    Parikka Iyalaathevarumennai
  3. Thaay Than Seyai Maranthu Vittalum
    Maravaen Unnai Entathaalae Sthoththiram
    Varaintheeranto Um Ullangaiyil
    Vallavaa Enthan Pukalidamae
  4. Thikkattaraay Kaivitaenae
    Kalangiteerae Entathaalae Sthoththiram
    Neer Ariyaa Yaathum Naeridaa
    En Thalai Mutiyum Ennnnineerae
  5. Unnai Thoduvaen En Kannmanniyai
    Thoduvathaaka Uraiththathaalae Sthoththiram
    Akkiniyin Mathilaaka
    Anparae Ennaik Kaaththidum
  6. Unakkethiraay Elumpum Aayutham
    Vaayththidaathae Entathaalae Sthoththiram
    Paranthidumae Um Naamaththilae
    Paranae Enakkaay Jeyak Kotiyae
  7. Ennai Muttum Oppuviththaenae
    Aettu Entum Nadaththuveerae Sthoththiram
    Eppatiyum Um Varukaiyilae
    Aelai Ennai Serththidumae

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply