Ennai Meetka Vandhavarey

என்னை மீட்க வந்தவரே
இந்த உலகத்தை ஜெயிக்க வந்தவரே
என்னை மீட்க வந்தவறேய
இருளை வெளிச்சமாக்க வந்தவரே

ஒருவழியாய் வந்த எதிரிகளை
ஏழு வழியாக துரத்தி அடித்தாரே – 2

  1. ஆதியில் இருந்த அன்பை நான் மறந்தேன்
    ஆனாலும் என்னை நேசித்தீரே
    கிருபையாலே ரட்சித்து என்னை
    உந்தன் பிள்ளையாய் மாற்றினீரே – 2
    உம் ரத்தம் சிந்தினீரே
    அந்த அன்புக்கு ஈடில்லையே – 2
    உலக பாதிவெறுத்து உமக்காக வாழ்வேன்
    வாழ்வேன் வாழ்வேன் வாழ்ந்திடுவேன்
  2. உன்ன பாக்கல உன் நிறத்தையும் பாக்கல
    உள்ளதை அவர் பார்க்கின்றாரே
    பொன்னும் கேட்கல பொருளையும் கேட்கல
    உன்னை மட்டும்தான் கேட்க்கிறாரேய – 2
    உனக்காக பிறந்தாரே (அவர்)
    தன்னையே தந்தரிய – 2
    பாலனாய் பிறந்து சிலுவையில் தந்து
    இன்றும் நமக்காய் ஜீவிக்கின்றார்
  3. வியாதி நீங்குதே வறுமை எல்லாம் மாறுதே
    அற்புதங்கள் நடக்கிறதே
    கவலை நீங்குதே கண்ணீரில்லாம் மறையுதே
    கிறிஸ்து எனக்குள் வந்ததினாலே .. – 2 (ஹேய்)
    ஆபரகம் தேவன் நீரே (அவர்)
    ஈசாக்கின் தேவன் தானே – 2
    பல ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகளாலே
    ஆசீர்வதித்து நடத்திடுவார்

Ennai Meetka Vandhavarey
Indha Ulagathai Jeyikka Vandhavarey
Ennai Meetka Vandhavarey
Irulai Velichamaakka Vandhavarey

Oruvazhiyai Vandha Edhirigalai
Yezhu Vazhiyaga Thuraththi Aditharey – 2

  1. Aadhiyil Irundha Anbai Naan Marandhen
    Aanaalum Ennai Nesitheerey
    Kirubaiyaaley Ratchiththu Ennai
    Undhan Pillaiyaai Maattrineerey – 2
    Um Raththam Sindhineerey
    Andha Anbukku Eedillaiyae – 2
    Ulaga Paavathiveruththu Umakkaaga Vaazhven
    Vaazhven Vaazhven Vaazhndhiduven – 2
  2. Unna Paakkala Un Niraththaiyum Paakkala
    Ullathai Avar Paarkkindraarae
    Ponnum Kaetkala Porulaiyum Kaetkkala
    Unnai Mattumdhan Kaetkkindrarey – 2
    Unakkaaga Pirandharey (Avar)
    Thannaiyae Thandharey – 2
    Paalanaai Pirandhu Siluvaiyil Thandhu
    Indrum Namakkaai Jeevikkindraar – 2
  3. Viyadhi Neenguthey Varumai Ellaam Maarudhae
    Arputhangal Nadakkindrathey
    Kavalai Neenguthey Kanneerllaam Maraiyuthey
    Christhu Ennakkul Vandhathinaaley.. – 2 (hei)
    Abaragam Devan Neerey (Avar)
    Eesaakkin Devan Thaney – 2
    Pala Aayiran Aayiram Nanmaigalaaley
    Aaseervadhithu Nadathiduvaar – 2

Ennai Meetka Vandhavarey
Indha Ulagathai Jeyikka Vandhavarey
Ennai Meetka Vandhavarey
Irulai Velichamaakka Vandhavarey
Oruvazhiyai Vandha Edhirigalai
Yezhu Vazhiyaga Thuraththi Aditharey
Oruvazhiyai Vandha Edhirigalai
Yezhu Vazhiyaga Thuraththi Aditharey


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply