Ennal Ethaiume

  1. என்னால் எதையுமே
    செய்ய முடியல
    உமது பலமில்லாமல்
    எதுவும் முடியல – 2

என்னை பலப்படுத்தும்
என்னை ஸ்திரப்படுத்தும்
என்னை திடப்படுத்தும்
சத்துவத்தை எனக்குள்ளே
பெருகப்பண்ணும் – 2

  1. என்னால் விழித்திருந்து
    ஜெபிக்க முடியல
    என்னால் கருத்தாக
    ஜெபிக்க முடியல – 2
  2. உமது வசனங்களை
    வாசிக்க முடியல
    உமது வசனங்களை
    தியானிக்க முடியல – 2

  1. Ennal Ethaiume
    Seiya Mudiyala
    Umathu Belamillamal
    Ethvum Mudiyala – 2

Ennai Belapaduthum
Ennai Sthirapaduthum
Ennai Thidapaduthum
Saththuvathai Enakulle
Perugapannum – 2

  1. Ennaal Vizhithirinthu
    Jebikka Mudiyala
    Ennaal Karuthaga
    Jebikka Mudiyala – 2
  2. Umathu Jvasanaglai
    Vaasikka Mudiyala
    Umathu Vasangala
    Thiyanika Mudiyala – 2

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply