என்னிடம் எழுந்த இயேசுவே உமக்கு
அன்பு ஆராதனை நன்றியுமென்றும் – 2
பரலோக வாசிகள் அருமையாய் உம்மை
புகழ்ந்து கொண்டாடிட புவியிலே இந்த – 2
நீசனாம் என்னிடம் எழுந்ததும் ஏனோ
நேசமுன் அதிசய இரக்கமுமல்லோ
மாசில்லா அப்பக் குணங்களில் மறைந்து
நேசமாய் என்னுள் எழுந்து வந்தீரென – 2
ஆசையாய் இயேசுவே விசுவசித்துமக்கு
பூசிதமாய் நன்றி செலுத்துகின்றேனே
சிந்தனை சொல்லிலும் செயலிலும் உந்தன்
சீரிய திருவுள்ளம் பிறழாது வளர – 2
இயேசுவே உந்தன் அரசெங்கும் விளங்க
நேசமாய் அருள வேண்டுகின்றோமே
Ennidam Ezhuntha Yesuvae Umakku Lyrics in English
ennidam eluntha Yesuvae umakku
anpu aaraathanai nantiyumentum – 2
paraloka vaasikal arumaiyaay ummai
pukalnthu konndaatida puviyilae intha – 2
neesanaam ennidam elunthathum aeno
naesamun athisaya irakkamumallo
maasillaa appak kunangalil marainthu
naesamaay ennul elunthu vantheerena – 2
aasaiyaay Yesuvae visuvasiththumakku
poosithamaay nanti seluththukintenae
sinthanai sollilum seyalilum unthan
seeriya thiruvullam piralaathu valara – 2
Yesuvae unthan arasengum vilanga
naesamaay arula vaenndukintomae
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.