Kan Thirandheer

கண் திறந்தீர்
உம்மை காண தந்தீர்
இமை மூடினேன்
ஒரு நாளும் உம்மை மறவேன் – 2

மாறாத உம் அன்பை
மறவாத உம் அன்பை

  1. ரத்தம் சிந்தினீர்
    என் பாவம் கழுவ
    துயரம் அடைந்தீர்
    என் துயரம் மாற – 2
  2. காயம் அடைந்தீர்
    என் காயம் ஆற்ற
    தழும்புகளால்
    நான் சுகம் பெற – 2
  3. சாபமானீர்
    என் சாபம் போக்க
    முள்முடியால்
    என் சாபம் தீர்த்தீர் – 2
  4. தாகமானீர்
    என் தாகம் தீர்க்க
    பாவமநீர்
    என் பாவம் போக்க – 2
  5. ஜீவன் தந்தீர்
    நான் ஜீவன் பெற
    உயிர்தெழுந்தீர்
    என்னுள் உயிர் வாழ – 2

Kan Thirandheer
Ummai Kaana Thandheer
Imai Mudinen
Oru Naalum Ummai Maraven – 2

Maaradha Um Anbai
Maravadha Um Anbai

  1. Ratham Sinthineer
    En Paavam Kazhuva
    Thuyaram Adaintheer
    En Thuyaram Maara – 2
  2. Kaayam Adaintheer
    En Kaayam Aatra
    Thazhumbugalal
    Naan Sugam Pera – 2
  3. Saabamaaneer
    En Saabam Pokka
    Mulmudiyaal
    En Saabam Theertheer – 2
  4. Thaaghamaaneer
    En Thaagham Theerakka
    Paavamaneer
    En Paavam Pokka – 2
  5. Jeevan Thantheer
    Naan Jeevan Pera
    Uyirthezhuntheer
    Ennul Uyir Vazha – 2

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply