Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe

கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
தாங்கி நடத்தியதே
இயேசுவிலே பொன் நேசரிலே
அகமகிழ்ந்தே நாம் ஆனந்திப்போம்

  1. ஆருயிர் அன்பராய் எங்களுடனே
    ஜீவியப் பாதையிலே – இயேசு பரன்
    அனுதினமும் வழி நடந்தே
    அவரது நாமத்தில் காத்தனரே
  2. வார்த்தையினால் அவர் தீர்த்தார் எந்தன்
    வியாதியும் வேதனையும் வைத்தியராய்
    இயேசுவல்லால் சார்ந்திடவோ
    இகமதில் வேறெமக் காருமில்லை
  3. அன்பின் அகலமும் நீளம் உயரமும்
    ஆழமும் அறிந்துணர – அனுக்கிரகித்தார்
    கிறிஸ்துவிலே ஒரு மனையாய்
    சிருஷ்டித்தே நிறுத்தினார் அவர் சுதராய்
  4. நல்ல போராட்டம் போராடி ஜெயித்தே
    நித்திய ஜீவனை நாம் பெற்றிடவே
    விசுவாசத்தில் நிலைத்திடுவோம்
    அசையாது அழைப்பினைக் காத்துக் கொள்வோம்
  5. ஆவியும் மணவாட்டியும் ஆவலுடன்
    வாருமென்றழைக்கின்றாரே – வாருமென்பீர்
    சீயோனே நீ பார் உனக்காய்
    நாயகன் இயேசு தாம் வெளிப்படுவார்

Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Thaangi Nadaththiyathae
Yesuvilae Pon Naesarilae
Akamakilnthae Naam Aananthippom

  1. Aaruyir Anparaay Engaludanae
    Jeeviyap Paathaiyilae – Yesu Paran
    Anuthinamum Vali Nadanthae
    Avarathu Naamaththil Kaaththanarae
  2. Vaarththaiyinaal Avar Theerththaar Enthan
    Viyaathiyum Vaethanaiyum Vaiththiyaraay
    Yesuvallaal Saarnthidavo
    Ikamathil Vaeramak Kaarumillai
  3. Anpin Akalamum Neelam Uyaramum
    Aalamum Arinthunara – Anukkirakiththaar
    Kiristhuvilae Oru Manaiyaay
    Sirushtiththae Niruththinaar Avar Sutharaay
  4. Nalla Poraattam Poraati Jeyiththae
    Niththiya Jeevanai Naam Pettidavae
    Visuvaasaththil Nilaiththiduvom
    Asaiyaathu Alaippinaik Kaaththuk Kolvom
  5. Aaviyum Manavaattiyum Aavaludan
    Vaarumentalaikkintarae – Vaarumenpeer
    Seeyonae Nee Paar Unakkaay
    Naayakan Yesu Thaam Velippaduvaar

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply