Magimaiyae Machimaiyae

காயங்கள் மேல் காயங்கள்
வேதனை மேல் வேதனை
சிலுவையை சுமக்கும் காட்சி
எல்லாம் எனக்காக

மகிமையே மாட்சிமையே
வாழ்ந்திடுவேன் உமக்காய்
வாழ் நாளெல்லாம் – 2

  1. பரிந்து எனக்காய் பேசினீர்
    உள்ளம் நொறுங்கி என்னை மன்னித்தீர் – 2
    பாவி என்று பாராமல்
    புது வாழ்வு எனக்கு தந்தீர் – 2
  2. தாகம் என்று சொன்னீரே
    கசப்பான காடி தந்தேனே – 2
    அதையும் நீர் ஏற்றுக் கொண்டீர்
    என்னை மதுரமாய் மாற்றிடவே – 2

Kayangal Mel Kayangal
Vedanai Mel Vedanai
Siluvaiyai Sumakindra Kaatchi
Elam Enakaga

Magimaiyae Machimaiyae
Valdiuvaen Umakai
Valnalelam – 2

  1. Paring Enakai Paesineer
    Ullam Noruingi Enai Manither – 2
    Pavi Endru Paaramal
    Pudu Vaalvu Enaku Thandeer – 2
  2. Thagam Endru Soneerae
    Kasapana Kadi Thandanae – 2
    Adaiyum Neer Aatrukondeer
    Ennai – Maduramai Maatridavae – 2

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply