Malaigal Vilaginaalum Maaradhu

மலைகள் விலகினாலும்
மாறாது உம் கிருபை
பர்வதம் நிலை பெயர்ந்தாலும்
மறையாது உம் கிருபை – 2

நீர் நல்லவர் நல்லவர் நல்லவரே
நீர் நல்லவர் நல்லவர் நல்லவரே – 2

  1. கிருபையால் என்னை நீர் கண்டீர்
    கருணையால் கரம் பிடித்தீர்
    நிர்மூலமாகாமல் காத்தீர்
    நிதம் என்னை நடத்துகின்றீர் – 2
  2. பூமியில் உயிர்வாழும் வரையில்
    உம் நாமம் துதித்திடுவேன்
    இயேசுவே என் ஆசை எல்லாம்
    நீரே நீர்தானையா – 2

Malaigal Vilaginaalum
Maaradhu Um Kirubai
Parvadham Nilaipeyarndhaalum
Mariyaadhu Um Kirubai – 2

Neer Nallavar Nallavar Nallavarae
Neer Nallavar Nallavar Nallavarae – 2

  1. Kirubaiyaal Ennai Neer Kandeer
    Karunaiyaal Karam Piditheer
    Nirmoolamaagamal Kaather
    Nidham Ennai Nadathugireer – 2
  2. Boomiyil Uyirvaazhum Varayil
    Um Naamam Thuthithiduven
    Yesuve En Aasai Ellaam
    Neerae Neer Thanaiyaa – 2

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply