மேலே வானத்திலும் கீழே பூமியிலும்
தேவனானவரே – 2
என்னில் வாசம் செய்பவரே
என்னை நேசிக்கும் தேவனே – 2
1.எனக்கு முன்பாய் சிவந்த சமுத்திரத்தின்
தண்ணீரை வற்றி போக பண்ணினீர் – 2
புது வழிகள் திறக்கிறீர்
அதில் நடத்தி செல்கிறீர் – 2
2.ராஜாக்கள் எதிராய் எழும்பினால்
சீகோன்கும் ஓகுக்கும் செய்ததை
இன்றும் செய்கிறீர்
என்றும் செய்கிறீர் – 2
Melae Vanathilum Kelae Bumiyelum
Devananavarae – 2
Ennil Vaasam Seibavarae
Ennai Naesikkum Devanane – 2
- Enakku Munpai Sivantha Samuththiraththin
Thaneerai Vatri Poga Pannineer – 2
Puthu Valigal Thirakkireer
Athil Nadaththi Selgereer – 2 - Raajaakkal Ethiraay Ezhumbinaal
Seekonukkum Ohkukkum Seythathai – 2
Indrium Seykireer
Endrum Seykireer – 2
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.