Naam Vizhunthu

நாம் விழுந்து போகாதபடிக்கு
எச்சரிக்கையாயிருப்போம்
நாம் இழந்து போகாதபடிக்கு
கவனமாய் ஓடி முடிப்போம் – 2

பரிசுத்த வாழ்வை இழந்து போகாதே
பந்தய பொருளை இழந்து போகாதே
பரலோகத்தை இழந்து விடாதே
பரிசுத்தம் காத்துக் கொள்ளவோம் – 2

  1. பெற்றுக் கொள்ள தக்கதாய்
    பந்தய சாலையில் ஓடுவோம்
    ஜீவ கிரீடம் பெற்றிட
    தேவ சித்தம் நாம் செய்குவோம் – 2 – பரிசுத்த
  2. இச்சையடக்கத்தோடே
    முன்னேறி நாம் செல்லுவோம்
    வாக்குத்தத்த தேசத்தை
    தவறாமல் சுதந்தரிப்போம் – 2 – பரிசுத்த
  3. அக்கம் பக்கம் பார்க்காமல்
    ஆண்டவர் இயேசுவை நோக்குவோம்
    ஆயுட்காலம் முடியும் வரை
    அவருக்காகவே வாழுவோம் – 2 – பரிசுத்த

நாம் விழுந்து போகாதபடிக்கு
எச்சரிக்கையாயிருப்போம்
நாம் இழந்து போகாதபடிக்கு
கவனமாய் ஓடி முடிப்போம் – 2

பரிசுத்த வாழ்வை இழந்து போகாதே
பந்தய பொருளை இழந்து போகாதே
பரலோகத்தை இழந்து விடாதே
பரிசுத்தம் காத்துக் கொள்ளவோம் – 2


Naam Vizhunthu Pogathapadikku
Yecharikayaaierupom
Naam Izhanthu Pogathapadikku
Gavanamai Odi Mudipom – 2

Parisutha Vazhvai Izhanthu Pogathae
Panthayap Porulai Izhanthu Pogathae
Paralogathai Izhanthu Vidathae
Parisutham Kaathuk Kollvom – 2

  1. Pettruk Kolla Thakathaaye
    Panthaya Saalayil Oduvom
    Jeeva Kridam Peatrida
    Deva Sitham Naam Seiguvom – 2 – Parisutha
  2. Ichaiyadakathodae
    Munneri Naam Selluvom
    Vaakuthatha Desathai
    Thavaramal Suthantharipom – 2 – Parisutha
  3. Akkam Pakkam Paarkamal
    Aandavar Yesuvai Nokkiduvom
    Aayutkaalam Mudiyum Varai
    Avarukagavae Vazhuvom – 2 – Parisutha

Naam Vizhunthu Pogathapadikku
Yecharikayaaierupom
Naam Izhanthu Pogathapadikku
Gavanamai Odi Mudipom – 2

Parisutha Vazhvai Izhanthu Pogathae
Panthayap Porulai Izhanthu Pogathae
Paralogathai Izhanthu Vidathae
Parisutham Kaathuk Kollvom – 2


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply