Nalla Kalam Porakuthu

நல்ல காலம் பொறக்குது
உனக்கு நல்ல காலம் பொறக்குது – 3

மகனே நல்ல காலம் பொறக்குது
மகளே நல்ல காலம் பொறக்குது

இன்று முதல் உன்னை ஆசீர்வதிப்பேன் – 2
என்ற இயேசுவாலே நல்ல காலம் பொறக்குது – 2

  1. பாவங்கள் சாபங்கள் மாறுது
    இயேசுவாலே – 2
    பயங்கள் குழப்பங்கள் நீங்குது
    இயேசுவாலே – 2
    கவலைகள் கண்ணீர்கள் மாறுது
    வறுமைகள் வேதனைகள் நீங்குது
    இயேசுவாலே – 3
  2. கடன்சுமை கஷ்டங்கள் மாறுது
    இயேசுவாலே – 2
    நிந்தைகள் அவமானம் நீங்குது
    இயேசுவாலே – 2
    போட்டிகள் பொறாமைகள் மாறுது
    தடைபட்ட காரியங்கள் வாய்க்குது
    இயேசுவாலே – 3
  3. சிலுவையில் உனக்காக மரித்த
    இயேசுவாலே – 2
    தீமைகள் நன்மையாக மாறுது
    இயேசுவாலே – 2
    இயேசுவின் நாமத்தில் வேண்டிடு
    வாழ்வில் நலம் வளம் பெற்றிடு
    இயேசுவாலே – 3

Nalla Kaalam Porakuthu
Unaku Nalla Kaalam Porakuthu – 3

Magane Nalla Kaalam Porakuthu
Magale Nalla Kaalam Porakuthu

Indru Muthal Unnai Asirvathipen – 2
Endra Yesuvaalae Nalla Kaalam Porakuthu – 2

  1. Paavangal Saabangal Maaruthu
    Yesuvaalae – 2
    Payangal Kulapangal Neeguthu
    Yesuvaalae – 2
    Kavalaigal Kaneergal Maaruthu
    Varumaigal Vethanaigal Neenguthu
    Yesuvaalae – 3
  2. Kadan Sumai Kastangal Maaruthu
    Yesuvaalae – 2
    Ninthaigal Avamaanam Neenguthu
    Yesuvaalae – 2
    Pottigal Poraamaigal Maaruthu
    Thadaipatta Kaariyangal Vaaikuthu
    Yesuvaalae – 3
  3. Siluvaiyil Unakaaga Maritha
    Yesuvaalae – 2
    Theemaigal Nanmaiyaga Maaruthu
    Yesuvaalae – 2
    Yesuvin Naamathil Vendidu
    Vaazhvil Nalam Valam Petridu
    Yesuvaalae – 3

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply