Nee Ennal Marakkapaduvathillai

நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை
உன்னை என்றும் கைவிடவே மாட்டேன்
உள்ளங்கையில் உன்னை வரைந்தேனே
எந்தன் கையில் இராஜ முடி நீயே
எந்தன் கரத்தில் அலங்கார கிரீடம்

என் சீயோனே சீயோனே
உன்னை மறப்பேனோ மறப்பதில்லை – 2

என் கையில் இருந்து ஒருவனும் உன்னை
பறிக்கவிடமாட்டேன்
தீங்கு செய்ய ஒருவனும் உன்மேல்
கை போடுவதில்லை – 2

  1. கர்த்தர் என்னை கைவிட்டார்
    ஆண்டவர் மறந்துவிட்டார்
    என்று புலம்பி சொல்லுகின்ற சீயோனே – 2
    தாயானவள் பிள்ளைக்கு இரங்காமல்
    பாலகனை மறப்பாளோ
    அவள் மறந்து போனாலும்
    நான் உன்னை மறப்பதில்லை சீயோனே
    நான் உன்னை வெறுப்பதில்லை சீயோனே
  2. நிர்மூலமாக்கினவர் பாழாக்கினவரெல்லாம்
    உன்னை விட்டு புறப்பட செய்வேன் சீயோனே-உன்னை – 2
    வனாந்திரம் எல்லாமே வயல்வெளியாய் மாறிடுமே
    பாழான தேசமெல்லாம் குடிகளாலே நிரம்பிடுமே
    உன்னை என்றும் வெறுத்திடமாட்டேன் சீயோனே – 2
  3. எழும்பு எழும்பு சீயோனே
    வல்லமையை தரித்துக்கொள்
    தூசியை உதறிவிட்டு எழும்பிடு – 2
    அலங்கார வஸ்திரத்தை உடுத்திக்கொள் சீயோனே
    உன் இராஜா நடுவினிலே எப்போதும் இருக்கையிலே
    இனி நீ தீங்கை காண்பதில்லையே – 2

Nee Ennal Marakkapaduvathillai
Unnai Endrum Kaividavae Mattaen
Ullangkaiyil Unnai Varainthaenae
Enthan Kaiyil Raja Mudi Neeyae
Enthan Karathil Alangara Greedam

En Zionnae Zionnae
Unnai Marappaeno Marappathillai – 2

En Kaiyilirunthu Oruvanum Unnai
Parikka Vidamattaen
Theengu Seiya Oruvanum Un Mel
Kai Poduvathillai – 2

  1. Karthar Ennai Kaivittar
    Aandavar Maranthu Vittar
    Endru Pulambi Sollugindra Zionae – 2
    Thayanaval Pillaiku Irangamal
    Balaganai Marappalo
    Aval Maranthu Ponalum
    Naan Unnai Marappathillai Zionae
    Naan Unnai Veruppathillai Zionae
  2. Nirmoolam Akkinavar Pazhakinavar Ellam
    Unnai Vittu Purapada Saivaen Zionae –Unnai – 2
    Vananthiram Ellamae Vayalveliyai Maaridumae
    Pazhana Dhesamellam Kudigalalae Nirambidumae
    Unnai Endrum Veruthidamattaen Zionae – 2
  3. Yezhumbu Yezhumbu Zionae
    Vallamayai Tharithukkol
    Thoosiyai Utharivittu Yezhumbidu – 2
    Alangara Vasthirathai Uduthikkol Zionae
    Un Raja Naduvinilae Yeppothum Irukkaiyilae
    Eni Nee Theengai Kanbathillaiyae – 2

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply