Neer Kaithiranthaal

நீர் கை திறந்தால்
நான் திருப்தியாவேன்
நீர் முகம் மறைத்தால்
நான் திகைத்துப் போவேன் – 2
நீர் நினைத்தால் நீடித்து வாழ்வேன்
நீர் மறந்தால் (நான்) எங்கே போவேன் – 2

எல்லாம் நீர்தானய்யா – 2
என் வாழ்வே நீர்தானய்யா
எல்லாம் நீர்தானய்யா – 2
என் உயிரே நீர்தானய்யா

  1. ஏற்ற வேளையில் ஆகாரம் தருபவரே
    சகல ஜீவன் உமக்காக காத்திருக்குமே – 2
    என் ஆவியின் பசிதாகம் தீர்த்திடுமே
    உம் வார்த்தையினால் என் குறைகள் போக்கிடுமே – 2
  2. நீர் பார்த்தால் பூமி எல்லாம் அதிர்ந்திடுமே
    நீர் தொட்டால் மலைகள் யாவும் புகைந்திடுமே – 2
    உம்மைப்போல மகிமையான தெய்வம் இல்லையே
    நீர் என்னோடு இருக்கும் போது கவலை இல்லையே – 2

Neer Kaithiranthaal
Naan Thirupthiyavean
Neer Mugam Maraithaal
Naan Thigaithu Povean – 2
Neer Ninaithaal Needithu Vazhvean
Neer Maranthal( Naan) Engae Povean – 2

Ellam Neerthanaiya – 2
En Vazhvae Neerthanaiya
Ellam Neerthanaiya – 2
En Uyirae Neerthaniya

  1. Yeattra Vealaiyil Aagahram Tharubavarae
    Sagala Jeevan Umakaga Kaathirukumae – 2
    En Aaviyin Pasithagam Theerthidumae
    Um Varthaiyinal En Kuraigal Pokkidumae – 2
  2. Neer Paarthal Boomi Ellam Athirnthidumae
    Neer Thottal Malaigal Yaavum Pugainthidumae – 2
    Ummaipola Magimaiyana Deivam Illayae
    Neer Ennodu Irukumpothu Kavalai Illayae – 2

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply