Neer Seyya Ninaiththathu

நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
எனக்காக யாவையும் செய்யும் தேவனே – 2
உம் வேளைக்காக காத்திருக்க
பொறுமையை எனக்கு தந்தருளும் – 2

  1. காலங்கள் மாறலாம்
    மனிதர்கள் மாறலாம்
    மாறாத தேவன் இருப்பதால்
    கலக்கம் இல்லை – 2

என்னோடு நீர் சொன்ன வார்த்தையை
எனக்காக நிறைவேற்றுவீர் – 2

  1. தடை போல சத்துரு
    வாசலை அடைத்தாலும்
    தடைகளை உடைக்கும் நீர்
    என் முன்னாய் நடந்து செல்வீர் – 2

எனக்காக ஆயத்தம் பண்ணினதை
என் கண்ணால் காண செய்வீர் – 2


Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
Enakkaaka Yaavaiyum Seiyum Thevane – 2
Um Velaikkaaga Kaaththirukka
Porumayai Enakku Thantharulum – 2

  1. Kaalangal Maaralaam
    Manithargal Maaralaam
    Maaratha Thevan
    Iruppathaal Kalakkam Illai – 2

Ennodu Neer Sonna Vaarththayai
Enakkaga Niraivetruveer – 2

  1. Thadai Pola Saththuru
    Vaasalai Adaiththaalum
    Thadaigalai Udaikkum Neer
    En Munnay Nadanthu Selveer – 2

Enakkaga Aayaththam Panninathai
En Kannaal Kaana Seiveer – 2


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply