Neerae Desathin Devan

நீரே தேசத்தின் தேவன்
நீரே இராஜாதி ராஜான்
நீரே தேவாதி தேவன் நீரே
நீரே ஒலிமயமானவர்
நீரே நம்பிக்கை உடையவர்
நீரே சமாதானக்காரனர் நீரே

உம்மை போல யாரும் இல்லை

பெரிய காரியம் நடக்கனுமே
பெரிய காரியம் வரனுமே – இங்கே


Neerae Thaesaththin Thaevan
Neerae Iraajaathi Raajaan
Neerae Thaevaathi Thaevan Neerae
Neerae Olimayamaanavar
Neerae Nampikkai Utaiyavar
Neerae Samaathaanakkaaranar Neerae

Ummai Pola Yaarum Illai

Periya Kaariyam Nadakkanumae
Periya Kaariyam Varanumae – Ingae


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply