Nenjathile Thuimaiyundo

நெஞ்சத்திலே தூய்மையுண்டோ
இயேசு வருகிறார்
நொறுங்குண்ட நெஞ்சத்தையே
இயேசு அழைக்கிறார்

  1. வருந்தி சுமக்கும் பாவம்
    உன்னைக் கொடிய இருளில் சேர்க்கும்
    செய்த பாவம் இனி போதும்
    அவர் பாதம் வந்து சேரும் – 2
  2. குருதி சிந்தும் நெஞ்சம்
    உன்னைக் கூர்ந்து நோக்கும் கண்கள்
    செய்த பாவம் இனி போதும்
    அவர் பாதம் வந்து சேரும் – 2

Nenjaththilae Thooymaiyunntoo
Yesu Varukiraar
Norungunnda Nenjaththaiyae
Yesu Alaikkiraar

  1. Varunthi Sumakkum Paavam
    Unnaik Kotiya Irulil Serkkum
    Seytha Paavam Ini Pothum
    Avar Paatham Vanthu Serum – 2
  2. Kuruthi Sinthum Nenjam
    Unnaik Koornthu Nnokkum Kannkal
    Seytha Paavam Ini Pothum
    Avar Paatham Vanthu Serum – 2

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply