Pottri Thuthipom Traditional

போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
புதிய கிருபையுடனே – 2
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறா இயேசுவை
நாம் வேண்டும் பாடி துதிப்பேன்

யேசுவேன்னும் நாமமே
என் ஆத்துமாவின் கீதமே – 2
என் நேசரேசுவை நான் வேண்டும்
ஏற்றி மகிழ்ந்திடுவேன்

கடந்திட்ட நாட்களில் அவர் கரங்கள்
கனிவுடன் நம்மை அரவணித்தே – 2
நம் கால்களை கன்மலையின் மேல் – 2
நிறுத்தியே நிதம் நம்மை வழி நடத்தும்


Potri Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
Puthiya Kirubayudane – 2
Naettum Indrum Endrum Maaraa Yesuvai
Naam Entum Paadi Thudhipen

Yesuvennum Naamamae
En Aaththumaavin Geethamae – 2
En Naesaraesuvai Naan Entum
Yetri Makilnthiduvaen

Kadanthitta Naatkalil Avar Karangal
Kanivudan Nammai Aravanithe – 2
Nam Kaalgalai Kanmalayin Mel – 2
Niruthiye Nidham Nammai Vazhi Nadathum


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply