Samathana Prabuve

சமாதான பிரபுவே சமாதான பிரபுவே
என் இயேசு இராஜனே
பேரின்ப நதியே பேரின்ப நதியே
என் இயேசு இராஜனே – 2

என் இயேசு இராஜனே – 2
இராஜாதி இராஜாவே
கர்த்தாதி கர்த்தாவே
என் இயேசு இராஜனே – 2

1.இரட்சிப்பின் ஊற்றிலே
மகிழ்ச்சியின் தண்ணீரை
மொண்டு கொள்வோமய்யா
பேரின்ப நதியில்
தாகம் தீர்த்திடும்
ஜீவ தண்ணீர் நீரே
தாகத்தை தீர்த்திடும் உயர்ந்த கன்மலை
என் தெய்வம் நீர்தானய்யா – 2
என் தெய்வம் நீர்தானய்யா – சமாதான

2.உம்மை நம்புகின்ற இதயத்தில் எல்லாம்
ஜீவ தண்ணீர் ஓடும்
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை
நடத்தி சென்று ஆத்மாவை திருப்பினீரே
சத்ருக்கள் முன்னே எனக்காக ஒரு பந்தி
ஆயத்தம் செய்திடுவீர் – 2
ஆயத்தம் செய்திடுவீர் – சமாதான

3.தமது ஜனத்திற்கு
பெலன் கொடுத்து
சமாதானம் தந்திடுவீர்
தமது ஜனத்தின் நிந்தைகளெல்லாம்
நீக்கிடுவீரய்யா
வறண்ட நிலத்தில் ஆறுகள் ஓடும்
சிறுமையானவன் தாகம் தீரும் – 2
சிறுமையானவன் தாகம் தீரும் – சமாதான


Samadhana Prabhuvae Samadhana Prabhuvae
En Yesu Rajanae
Perinba Nathiyae Perinba Nathiyae
En Yesu Rajanae – 2

En Yesu Rajanae – 2
Rajathi Rajave
Karthathi Karthavae
En Yesu Rajanae – 2

  1. Ratchipin Ootrilae
    Magilchiyin Thanneerai
    Mondu Kondomaiya
    Perinba Nathiyil
    Thaagam Theerthidum
    Jeeva Thanneer Neerae
    Thaagathai Theerthidum Uyarntha Kanmalai
    En Dhaivam Neer Thanaiya – 2
    En Dhaivam Neer Thanaiya – Samadhana
  2. Ummai Nammbugindra Idhayathil Yellam
    Jeeva Thanneer Oodum
    Amarntha Thanneerandai
    Nadathi Sendru Aathmavai Thetrineerae
    Sathrukkal Munnae Yenakkaga Oru Panthi
    Aayatham Seithiduveer – 2
    Aayatham Seithiduveer – Samadhana
  3. Thamathu Jenathirku Belan Koduthu
    Samathanam Thanthiduveer
    Thamathu Janathin Ninthaigal Yellam
    Neekiduveeraiya
    Varanda Nilathil Aarugal Oodum
    Sirumaiyanavan Thaagam Theerum – 2
    Sirumaiyanavan Thaagam Theerum – Samadhana

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply