Sarva Valla Naamam

சர்வ வல்ல நாமம் இயேசுவின் நாமம் – 4
கட்டுகளை அறுத்திடும் நாமம் இது
தடைகளை தகர்த்திடும் நாமம் இது – 2

துதியினால் யுத்தம் செய்வோம்
ஜெபத்தினால் யுத்தம் செய்வோம்
அறிக்கையால் யுத்தம் செய்வோம்
இப்படிதான் யுத்தம் செய்வோம் – 2

சூழ்நிலைகளை பார்க்கிலும்
என் தேவன் பெரியவர்
பெலவீனங்களைப் பார்க்கிலும்
என் தேவன் பெரியவர் – 2 – துதியினால்


Sarva Valla Naamam Yesuvin Naamam – 4
Katugalai Aruthidum Naamam Edhae
Thadaigalai Thagarthidum Naamam Edhae – 2

Thudhiyinaal Yutham Seivom
Jebathinaal Yutham Seivom
Arikaiyaal Yutham Seivom
Ipadidhaan Yutham Seivom – 2

Suzhilnilaigalai Paarkilum
En Dhevan Periyavar
Belavinangalai Paarkilum
En Dhevan Periyavar – 2 – Thudhiyinaal


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply