Sarvalogathin Athibathi

சர்வ லோகத்தின் அதிபதியே
எந்தன் உள்ளத்தில் சொந்தமானீரே – 2
என் ஆசையும் பாசமும் ஏக்கமும் தேடலும்
எல்லாமே நீர்தானய்யா
என் பெலனும் அரணும் கோட்டையும்
துருகமும் நம்பிக்கையும் நீர்தானய்யா

துதி உமக்கே தேவா துதி உமக்கே
விண்ணையும் மண்ணையும் ஆள்பவர்க்கே – 2

  1. சர்வ சிருஷ்டிப்பின் தேவனே
    சகல அதிகாரம் உடையவரே – 2
    சத்தியம் நிறைந்த மகத்துவரே
    பாதாளம் வென்ற பரிசுத்தரே – 2
  2. சதா காலமும் வாழ்பவரே
    மரணமே இல்லாதவரே – 2
    மரணத்தையே வென்றவர்
    சரித்திரம் படைத்தவர் – 2

Sarva Logathin Athibathiyae
Enthan Ullathil Sonthamaanire – 2
En Aasaiyum Paasamum Ekkamum
Thedalum Ellame Neerthanaiya
En Bellanum Aaranum Kottaiyum Thurugamum
Nambikkaiyum Neerthanaiya

Thuthi Umakke Theva Thuthi Ummakke
Vinnaiyum Mannaiyum Azhbavarke – 2

  1. Sarva Sirusthippin Thevanae
    Sagala Athigaaram Udaiyavarae – 2
    Sattiyam Niraintha Magathuvarae
    Pathalam Vendra Parisutharae – 2
  2. Sathaa Kaalamum Vaazhbavare
    Maranamae Illathavarae – 2
    Maranathaiye Vendravar
    Sarithiram Padaithavar – 2

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply