Seer Yesu Naathanukku

சீர் இயேசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம் ஆதி
திரியேக நாதனுக்கு சுபமங்களம்
பாரேறு நீதனுக்கு பரம பொற்பாதனுக்கு
நேரேறு போதனுக்கு நித்திய சங்கீதனுக்கு

  1. ஆதி சரு வேசனுக்கு ஈசனுக்கு மங்களம்
    அகிலப் பிரகாசனுக்கு நேசனுக்கு மங்களம்
    நீதிபரன் பாலனுக்கு நித்திய குணாலனுக்கு
    ஓதும் அனுகூலனுக்கு உயர் மனுவேலனுக்கு
  2. மானாபி மானனுக்கு வானனுக்கு மங்களம்
    வளர் கலைக் கியானனுக்கு ஞானனுக்கு மங்களம்
    கானான் நல் தேயனுக்குக் கன்னி மரிசேயனுக்கு
    கோனார் சகாயனுக்கு கூறு பெத்த லேயனுக்கு
  3. பத்து லட்சணத்தனுக்குச் சுத்தனுக்கு மங்களம்
    பரம பதத்தனுக்கு நித்தனுக்கு மங்களம்
    சத்திய விஸ்தாரனுக்குச் சருவாதி காரனுக்கு
    பத்தர் உபகாரனுக்குப் பரம குமாரனுக்கு

Seer Yesu Naathanukku Jeyamangalam Aathi
Thiriyaeka Naathanukku Supamangalam
Paaraetru Neethanukku Parama Porpaathanukku
Naeraetru Pothanukku Niththiya Sangathanukku

  1. Aathi Saru Vaesanukku Eesanukku Mangalam
    Akilap Pirakaasanukku Naesanukku Mangalam
    Neethiparan Paalanukku Niththiya Kunnaalanukku
    Othum Anukoolanukku Uyar Manuvaelanukku
  2. Maanaapi Maananukku Vaananukku Mangalam
    Valar Kalaik Kiyaananukku Njaananukku Mangalam
    Kaanaan Nal Thaeyanukkuk Kanni Mariseyanukku
    Konaar Sakaayanukku Kootru Peththa Laeyanukku
  3. Paththu Latchanaththanukkuch Suththanukku Mangalam
    Parama Pathaththanukku Niththanukku Mangalam
    Saththiya Visthaaranukkuch Saruvaathi Kaaranukku
    Paththar Upakaaranukkup Parama Kumaaranukku

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply