Senaigalin Dhevanae Umathu

சேனைகளின் தேவனே
உமது வாசஸ்தலம்
எத்தனை நன்மையும்
எத்தனை இன்பமுமாய் இருக்கிறது
எங்கள் சேனைகளின் தேவனே – 2

  1. பூமி நோக்கி நான் பார்த்தேன்
    உம்மை போல ஒரு தெய்வம்
    பூமியிலே கண்டதில்லை – 2
    வானம் கொள்ளாதவர்
    இயேசு பூமி கொள்ளாதவர் – 2
    பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் என்று
    வாழ்நாளெல்லாம் நான் பாடுவேன்
  2. ஜோதிகளின் தேவனே
    நன்மையான ஈவுகளை
    நாள்தோறும் தருபவரே – 2
    எனக்காக யாவையும்
    செய்து முடிப்பவரே – 2
    தடைகளை உடைத்து கட்டுகளை அறுத்து
    அனுதினம் என்னை காப்பவர்
  3. பட்சிக்கிற அக்கினியே
    தீமைகளை பாரத
    சுத்த தெய்வம் நீர் ஐயா – 2
    வானம் சிங்காசனம்
    பூமி பாதபடி – 2
    அகிலமே போற்றுது போற்றுது போற்றுது
    உன்னத தேவனே

Senaigalin Dhevanae
Umathu Vaasasthalam
Ethanai Nanmaium
Ethanai Inbamumai Irukirathu
Engal Senaigalin Dhevanae – 2

  1. Boomi Nooki Naan Paarthen
    Ummai Pola Oru Dhaivam
    Boomiyila Kandathillai – 2
    Vaanam Kollathavar
    Yesu Boomi Kollathavar – 2
    Parisuthar Parisuthar Parisuthar Endru
    Vazhlnaal Ellam Naan Paaduvaen
  2. Jothigalin Dhevanae
    Nanmaiyaana Evugalai
    Naalthorum Tharubavarae – 2
    Enakaga Yaavaium
    Saithu Mudipavarae – 2
    Thadaigalai Udaithu Kattugalai Aruthu
    Anuthinam Ennai Kaappavar
  3. Patchikira Akkiniyae
    Theemaigalai Paaratha
    Sutha Dhaivam Neer Aiya – 2
    Vaanam Singasanam
    Boomi Paathapadi – 2
    Agilamae Potruthu Potruthu Potruthu
    Unnadha Dhevanae

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply