Siluvai Sumantha Uruvam

சிலுவை சுமந்த உருவம்
சிந்தின இரத்தம் புரண்டோடியே
நதிபோலவே பாய்கின்றதே
நம்பி இயேசுவண்டை வா

  1. பொல்லா உலக சிற்றின்பங்கள்
    எல்லாம் அழியும் மாயை
    காணாய் நிலையான சந்தோஷம் பூவில்
    கர்த்தாவின் அன்பண்டைவா
  2. ஆத்தும மீட்பைப் பெற்றிடாமல்
    ஆத்துமம் நஷ்டமடைந்தால்
    லோகம் முழுவதும் ஆதாயமாக்கியும்
    லாபம் ஒன்றுமில்லையே
  3. பாவ மனித ஜாதிகளைப்
    பாசமாய் மீட்க வந்தார்
    பாவப் பரிகாரி கர்த்தர் இயேசுநாதர்
    பாவமெல்லாம் சுமந்தார்
  4. நித்திய ஜீவன் வாஞ்சிப்பாயோ
    நித்திய மோட்ச வாழ்வில்
    தேடி வாரோயோ பரிசுத்த ஜீவியம்
    தேவை அதை அடைவாய்
  5. தாகமடைந்தோர் எல்லோருமே
    தாகத்தை தீர்க்க வாரும்
    ஜீவத் தண்ணீரான கர்த்தர் இயேசுநாதர்
    ஜீவன் உனக்களிப்பார்

Siluvai Sumantha Uruvam
Sinthina Iraththam Puranntootiyae
Nathipolavae Paaykintathae
Nampi Yesuvanntai Vaa

  1. Pollaa Ulaka Sittinpangal
    Ellaam Aliyum Maayai
    Kaannaay Nilaiyaana Santhosham Poovil
    Karththaavin Anpanntaivaa
  2. Aaththuma Meetpaip Pettidaamal
    Aaththumam Nashdamatainthaal
    Lokam Muluvathum Aathaayamaakkiyum
    Laapam Ontumillaiyae
  3. Paava Manitha Jaathikalaip
    Paasamaay Meetka Vanthaar
    Paavap Parikaari Karththar Yesunaathar
    Paavamellaam Sumanthaar
  4. Niththiya Jeevan Vaanjippaayo
    Niththiya Motcha Vaalvil
    Thaeti Vaaroyo Parisuththa Jeeviyam
    Thaevai Athai Ataivaay
  5. Thaakamatainthor Ellorumae
    Thaakaththai Theerkka Vaarum
    Jeevath Thannnneeraana Karththar Yesunaathar
    Jeevan Unakkalippaar

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply