Siluvaiyin Nizhalil Anudhinam

சிலுவையில் நிழலில் அனுதினம் அடியான்
சாய்ந்திளைப் பாரிடுவேன் – ஆ ஆ
சிலுவையின் அன்பின் மறைவில்
கிருபையின் இனிய நிழலில்
ஆத்தும நேசரின் அருகில்
அடைகிறேன் ஆறுதல் மனதில்

  1. பாவப் பாரச்சுமையதால் சோர்ந்து
    தளர்ந்தென் ஜீவியமே – ஆ ஆ
    சிலுவையண்டை வந்ததினால்
    சிறந்த சந்தோஷங் கண்டதினால்
    இளைப்படையாது மேலோகில்
    ஏகுவேன் பறந்தே வேகம்
  2. எவ்வித கொடிய இடருக்கும் அஞ்சேன்
    ஏசுவை சார்ந்து நிற்பேன் – ஆ ஆ
    அவனியில் வியாகுலம் வந்தால்
    அவரையே நான் அண்டிக் கொண்டால்
    அலைமிக மோதிடும் அந்நாள்
    ஆறுதல் அளிப்பதாய்ச் சொன்னார்
  3. இன்பம் சுரந்திடும் திருமொழி கேட்டே
    இன்னல்கள் மறந்திடுவேன் – ஆ ஆ
    திருமறை இன்னிசை நாதம்
    தேனிலுமினிய வேதம்
    தருமெனக்கனந்த சந்தோஷம்
    தீர்க்குமென் இதயத்தின் தோஷம்

Siluvaiyil Nilalil Anuthinam Atiyaan
Saaynthilaip Paariduvaen – Aa Aa
Siluvaiyin Anpin Maraivil
Kirupaiyin Iniya Nilalil
Aaththuma Naesarin Arukil
Ataikiraen Aaruthal Manathil

  1. Paavap Paarachchumaiyathaal Sornthu
    Thalarnthen Jeeviyamae – Aa Aa
    Siluvaiyanntai Vanthathinaal
    Sirantha Santhoshang Kanndathinaal
    Ilaippataiyaathu Maelokil
    Aekuvaen Paranthae Vaekam
  2. Evvitha Kotiya Idarukkum Anjaen
    Aesuvai Saarnthu Nirpaen – Aa Aa
    Avaniyil Viyaakulam Vanthaal
    Avaraiyae Naan Anntik Konndaal
    Alaimika Mothidum Annaal
    Aaruthal Alippathaaych Sonnaar
  3. Inpam Suranthidum Thirumoli Kaettae
    Innalkal Maranthiduvaen – Aa Aa
    Thirumarai Innisai Naatham
    Thaeniluminiya Vaetham
    Tharumenakkanantha Santhosham
    Theerkkumen Ithayaththin Thosham

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply