Singa Kebiyil Naan Vizhunden

சிங்க கெபியில் நான் விழுந்தேன்
அவர் என்னோடு அமர்ந்திருந்தார்
சுட்டெரிக்கும் அக்கினியில் நடந்தேன்
பனித்துளியாய் என்னை நனைத்தார்

சிங்க கெபியோ சூளை நெருப்போ
அவர் என்னை காத்திடுவார்-2
அவரே என்னை காப்பவர்
அவரே என்னை காண்பவர்-2

  1. எதிரிகள் எனை சுற்றி வந்தாலும்
    தூதர் சேனைகள் கொண்டென்னை காப்பாரே-2
    ஆவியினால் யுத்தம் வெல்வேனே
    சாத்தானை சமுத்திரம் விழுங்குமே-2 – அவரே…
  2. இராஜ்ஜியம் எனக்குள்ளே வந்ததால்
    சூழ்ச்சிகள் எனை ஒன்றும் செய்யாதே-2
    அற்புதம் எனக்காக செய்பவர்
    என்னை அதிசயமாய் வழி நடத்துவார்-2- அவரே…

Singa Kebiyil Naan Vizhunden
Avar Ennodu Amarndhirundhaar
Sutterikkum Akkiniyil Nadanden
Panithuliyaai Ennai Nanaiththaar

Singa Kebiyo Soolai Neruppo
Avar Ennai Kaathiduvaar – 2
Avarae Ennai Kaappavar
Avarae Ennai Kaanbavar -2

  1. Yedhirigal Enai Suttri Vandhaalum
    Thoodhar Senaigal Kondennai Kaappaarae -2
    Aaviyinaal Yuththam Velvenae
    Saaththaanai Samuthiram Vizhugumae -2 – Avarae…
  2. Rajiyam Enakkullae Vandhathaal
    Soolchigal Enai Ondrum Seiyaadhae -2
    Arputham Enakkaaga Seibavar
    Ennai Adhisayamai Vazhinadathuvar – 2 – Avarae…

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply