Sthotharikkiren Naan Sthotharikkiren

ஸ்தோத்தரிக்கிறேன் நான்
ஸ்தோத்தரிக்கிறேன்
தேவா சுந்தர கிறிஸ்து வெந்தை
ஸ்தோத்தரிக்கிறேன்
தேவா சுந்தர கிறிஸ்து வெந்தை
ஸ்தோத்தரிக்கிறேன்

மனு உருவானவனை
ஸ்தோத்தரிக்கிறேன்
மனு உருவானவனை
ஸ்தோத்தரிக்கிறேன்
மோட்ச வாசலை திறந்தவனை
ஸ்தோத்தரிக்கிறேன்
மோட்ச வாசலை திறந்தவனை
ஸ்தோத்தரிக்கிறேன்

ஸ்தோத்தரிக்கிறேன் நான்
ஸ்தோத்தரிக்கிறேன்
தேவா சுந்தர கிறிஸ்து வெந்தை
ஸ்தோத்தரிக்கிறேன்
தேவா சுந்தர கிறிஸ்து வெந்தை
ஸ்தோத்தரிக்கிறேன்

கனிவினை தீர்த்தவனை
ஸ்தோத்தரிக்கிறேன்
கனிவினை தீர்த்தவனை
ஸ்தோத்தரிக்கிறேன்
எங்கள் காவலனை ஆவலோடன்
ஸ்தோத்தரிக்கிறேன்
எங்கள் காவலனை ஆவலோடன்
ஸ்தோத்தரிக்கிறேன்

ஸ்தோத்தரிக்கிறேன் நான்
ஸ்தோத்தரிக்கிறேன்
தேவா சுந்தர கிறிஸ்து வெந்தை
ஸ்தோத்தரிக்கிறேன்
தேவா சுந்தர கிறிஸ்து வெந்தை
ஸ்தோத்தரிக்கிறேன்

அணைமனு மைந்தனையே
ஸ்தோத்தரிக்கிறேன்
அணைமனு மைந்தனையே
ஸ்தோத்தரிக்கிறேன்
வரும் மெஸ்ஸிகுவை மெய்யாய்
ஸ்தோத்தரிக்கிறேன்
வரும் மெஸ்ஸிகுவை மெய்யாய்
ஸ்தோத்தரிக்கிறேன்

ஸ்தோத்தரிக்கிறேன் நான்
ஸ்தோத்தரிக்கிறேன்
தேவா சுந்தர கிறிஸ்து வெந்தை
ஸ்தோத்தரிக்கிறேன்
தேவா சுந்தர கிறிஸ்து வெந்தை
ஸ்தோத்தரிக்கிறேன்


Sthotharikkiren naan
Sthotharikkiren
Deva sundara kiristhu veindhai
Sthotharikkiren
Deva sundara kiristhu veindhai
Sthotharikkiren

Manu ooruvaanavanai
Sthotharikkiren
Manu ooruvaanavanai
Sthotharikkiren
Motcha vaasalai thirandhavanai
Sthotharikkiren
Motcha vaasalai thirandhavanai
Sthotharikkiren

Sthotharikkiren naan
Sthotharikkiren
Deva sundara kiristhu veindhai
Sthotharikkiren
Deva sundara kiristhu veindhai
Sthotharikkiren

Kanivinai theerthavanai
Sthotharikkiren
Kanivinai theerthavanai
Sthotharikkiren
Engal kaavalanai aavalodan
Sthotharikkiren
Engal kaavalanai aavalodan
Sthotharikkiren

Sthotharikkiren naan
Sthotharikkiren
Deva sundara kiristhu veindhai
Sthotharikkiren
Deva sundara kiristhu veindhai
Sthotharikkiren

Anaimanu maindhanaiye
Sthotharikkiren
Anaimanu maindhanaiye
Sthotharikkiren
Varum messiahvai meiyaai
Sthotharikkiren
Varum messiahvai meiyaai
Sthotharikkiren

Sthotharikkiren naan
Sthotharikkiren
Deva sundara kiristhu veindhai
Sthotharikkiren
Deva sundara kiristhu veindhai
Sthotharikkiren


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply