Sthothiram Yesu Nadha

1. ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
உமக்கென்றும் ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
ஸ்தோத்திரம் செய்கிறோம் நின்னடியார்
திரு நாமத்தின் ஆதரவில்!

2. வான துதர் சேனைகள்
மனோகர கீதங்களால் எப்போதும்
ஓய்வின்றிப் பாடித் துதிக்கப் பெறும்
மன்னவனே உமக்கு!

3. இத்தனை மகத்துவமுள்ள
பதவி இவ்வேழைகள் எங்களுக்கு
எத்தனை மாதயவு நின் கிருபை
எத்தனை ஆச்சரியம்!

4. நின் உதிரமதினால்
திறந்த நின் ஜீவப் புது வழியாம்
நின் அடியார்க்குப் பிதாவின் சந்நிதி
சேரவுமே சந்ததம்!

5. இன்றைத் தினமதிலும்
ஒருமித்துக்கூட உம் நாமத்தினால்
தந்த நின் கிருபைக்காய் உமக்கென்றும்
ஸ்தோத்திரம், ஸ்தோத்திரமே!

6. நீரல்லால் எங்களுக்குப்
பரலோகில் யாருண்டு ஜீவநாதா
நீரேயன்றி இகத்தில் வேறொரு
தேட்டமில்லை பரனே!


  1. Sthoththiram Yesu Naathaa
    Umakkentum Sthoththiram Yesu Naathaa
    Sthoththiram Seykirom Ninnatiyaar
    Thiru Naamaththin Aatharavil!
  2. Vaana Thuthar Senaikal
    Manokara Geethangalaal Eppothum
    Oyvintip Paatith Thuthikkap Perum
    Mannavanae Umakku!
  3. Iththanai Makaththuvamulla
    Pathavi Ivvaelaikal Engalukku
    Eththanai Maathayavu Nin Kirupai
    Eththanai Aachchariyam!
  4. Nin Uthiramathinaal
    Thirantha Nin Jeevap Puthu Valiyaam
    Nin Atiyaarkkup Pithaavin Sannithi
    Seravumae Santhatham!
  5. Intaith Thinamathilum
    Orumiththukkooda Um Naamaththinaal
    Thantha Nin Kirupaikkaay Umakkentum
    Sthoththiram, Sthoththiramae!
  6. Neerallaal Engalukkup
    Paralokil Yaarunndu Jeevanaathaa
    Neeraeyanti Ikaththil Vaeroru
    Thaettamillai Paranae!

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply