Tag: Uyarnthavarae En Anbe

  • அழகானவர் தூயவரே Azhaganavar Thooyavarae

    அழகானவர் தூயவரேஉயர்ந்தவரே என் அன்பே-2ஆயிரங்களில் நீங்க அழகானவர்என் வாழ்வின் நேசர் நீரேசாரோனின் ரோஜாவும்பள்ளத்தாக்கின் புஷ்பமேஉம்மை நான் அறிந்து கொண்டேன்-2-அழகானவர் உங்களை பார்க்கணும்உம் பாசத்தில் மூழ்கணும்இது தான் என் ஆசை ஐயாஉங்களை பார்க்கணும்உம் பாசத்தில் மூழ்கணும்இது தான் என் வாஞ்சை ஐயா-2-அழகானவர் இயேசுவே என் இயேசுவேஉம்மை போல யாரும் இல்லை-4-அழகானவர் Azhaganavar ThooyavaraeUyarnthavarae En Anbe-2Aayirangalil Neenga AzhaganavarEn Vaazhvin Nesar NeeraeSaronin RojavumPallaththaakkin PushpamaeUmmai Naan Arinthu Kondaen-2-Azhaganavar Ungalai PaarkkanumUm Paasaththil MoozhganumIthu thaan En…