Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar

தகுவது தோணாது ஏற்கின்றவர்
வல்லது எதுவென்று நாடாதாவர்
வாடிப்போனோரை நாடித்தான் சென்று
மூடிச்சிறகினில் காப்பவர் – 2

அல்லேலூ அல்லேலூயா.. ஆ..ஆ..ஆ.. – 2
என் நிறம் மாறவே தம் தரம் தாழ்த்தினார்
என் சிரம் தாழ்த்தி பாடுவேன் அல்லேலூயா

பல்கால் யாக்கையில்
என் கால் தவறியும்
ஒருக்கால் விலகாது
மால்வரை சுமந்தார் – 2
வழி தொலை கொடுத்தாய்
உழிதனை இழந்தாய் என
பழி சொல்லும் மாந்தர் முன்
செழி என ததும்பிடும் எந்தை

ஏகாதாவர்…….
ப நி ச ரி ம ப….
ரி க க ரி ம க ரி….

தகுவது தோணாது ஏற்கின்றவர்
வல்லது எதுவென்று நாடாதாவர்
வாடிப்போனோரை நாடித்தான் சென்று
மூடிச்சிறகினில் காப்பவர் – 2

அல்லேலூ அல்லேலூயா.. ஆ..ஆ..ஆ.. – 2
என் நிறம் மாறவே தம் தரம் தாழ்த்தினார்
என் சிரம் தாழ்த்தி பாடுவேன் அல்லேலூயா

Thaguvathu Thonaathu Yerkindravar
Vallathu Ethuvendru Nadaathavar
Vadipponorai Naadi Thaan Sendru
Moodi Siraginil Kappavar

Alleloo Hallelujah Aaa ..Aaa..Aaa. – 2
En Niram Maarave Tham Tharam Thazhththinaar
En Siram Thaazhththi Paaduven Hallelujah…

Palkaal Yaakkayil En Kaal Thavariyum
Orukkal Vilakaathu Maalvarai Sumanthaar – 2
Vazhi Tholai Koduththaay
Ulithanai Izhanthaay Ena
Pazhi Sollum Manthar Mun
Sezhi Ena Thathumbidum Enthai

Yegaathavar…..


PA NI SA RI MA PA…
RI GA GA RI MA GA RI…
Thaguvathu Thonaathu Yerkindravar
Vallathu Ethuvendru Nadaathavar
Vadipponorai Naadi Thaan Sendru
Moodi Siraginil Kappavar

Alleloo Hallelujah Aaa ..Aaa..Aaa. – 2
En Niram Maarave Tham Tharam Thazhththinaar
En Siram Thaazhththi Paaduven Hallelujah…


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply