Then Inimaiyilum Yesuvin தேன் இனிமையிலும் இயேசுவின் நாமம்

தேன் இனிமையிலும் இயேசுவின் நாமம்
திவ்விய மதுரமாமே – அதைத்
தேடியே நாடி ஓடியே வருவாய், தினமும் நீ மனமே

  1. காசினிதனிலே நேசமதாகக்
    கஷ்டத்தை உத்தரித்தே – பாவக்
    கசடதை அறுத்துச் சாபத்தைத் தொலைத்தார்
    கண்டுனர் நீ மனமே – தேன்
  2. பாவியை மீட்கத் தாவியே உயிரைத்
    தாமே ஈந்தவராம் – பின்னும்
    நேமியாம் கருணை நிலைவரமுண்டு
    நிதம் துதி என் மனமே – தேன்
  3. காலையில் பனிபோல் மாயமாய் யாவும் (உலகம்)
    உபாயமாய் நீங்கிவிடும் – என்றும்
    கர்த்தரின் பாதம் நிச்சயம் நம்பு
    கருத்தாய் நீ மனமே – தேன்
  4. துன்பத்தில் இன்பம் தொல்லையில் நல்ல
    துணைவராம் நேசரிடம் – நீயும்
    அன்பதாய்ச் சேர்ந்தால் அணைத்துனைக் காப்பார்
    ஆசை கொள் நீ மனமே – தேன்
  5. பூலோகத்தாரும் மேலோகத்தாரும்
    புகழ்ந்து போற்று நாமம் – அதைப்
    பூண்டுகொண்டால்தான் பொன்னகர் வாழ்வில்
    புகுவாய் நீ மனமே – தேன்

Then Inimaiyilum Yesuvin Lyrics Lyrics in English
thaen inimaiyilum Yesuvin naamam
thivviya mathuramaamae – athaith
thaetiyae naati otiyae varuvaay, thinamum nee manamae

  1. kaasinithanilae naesamathaakak
    kashdaththai uththariththae – paavak
    kasadathai aruththuch saapaththaith tholaiththaar
    kanndunar nee manamae – thaen
  2. paaviyai meetkath thaaviyae uyiraith
    thaamae eenthavaraam – pinnum
    naemiyaam karunnai nilaivaramunndu
    nitham thuthi en manamae – thaen
  3. kaalaiyil panipol maayamaay yaavum (ulakam)
    upaayamaay neengividum – entum
    karththarin paatham nichchayam nampu
    karuththaay nee manamae – thaen
  4. thunpaththil inpam thollaiyil nalla
    thunnaivaraam naesaridam – neeyum
    anpathaaych sernthaal annaiththunaik kaappaar
    aasai kol nee manamae – thaen
  5. poolokaththaarum maelokaththaarum
    pukalnthu pottu naamam – athaip
    poonndukonndaalthaan ponnakar vaalvil
    pukuvaay nee manamae – thaen

Posted

in

by

Tags: